Home » Công nghệ » Tác hại khi dán tấm dán cường lực cho Smartphone Asus

Tác hại khi dán tấm dán cường lực cho Smartphone Asus

Thay tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 6

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại thông dụng thời gian gần đây, với mức giá mềm và cấu hình tương đối tốt, thỏa mã được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.
Bên cạnh đó, với thiết kế dát mỏng và màn hình từ 4 tới 6 inch, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 thường xuyên xảy ra va đập tại vị trí màn hình điện thoại. Khi va chạm, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như kính cường lực

Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một lớp kiếng hơn là một miếng dán. Khác với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, lớp kính này có kiểu dáng như mặt gương của chiếc smartphone và có màu sắc cùng tông với điện thoại mà quý khách hàng đang sử dụng.
Khi khách hàng có lỡ tay để rơi chiếc điện thoại Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với miếng dán màn hình cường lực này, màn hình của smartphone Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị bể. Tuy nhiên, miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong suốt như khi không dán mặc dù nhiều lớp bảo vệ như vậy. Với nhiều sản phẩm loại thường khác, sau khi sử dụng, thường không cho hình ảnh 100% như ban đầu. Nhưng với miếng dán màn hình cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh hiển thị có độ nét ngang ngửa với hình ảnh gốc, giúp khách hàng hài lòng với hình ảnh hiển thị. Bên cạnh đó, lớp kính bảo vệ cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và hạn chế bám vân tay trong khi thao tác, đảm bảo chất lượng thao tác cảm ứng cho bạn
Trung tâm chuyên dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 5