Home » Công nghệ » Tại sao phải sử dụng miếng dán cường lực cho Smartphone Asus?

Tại sao phải sử dụng miếng dán cường lực cho Smartphone Asus?

Vì sao phải sử dụng miếng dán cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5?

Thời điểm hiện nay, Asus Zenfone là 1 thương hiệu điện thoại giá cả phù hợp được nhiều khách hàng yêu thích tiêu thụ. Được tin dùng nhất là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc đa dạng, cấu hình tốt, giá vừa phải. Asus Zenfone 5 dùng vi xử lý kép của Intel, tạo cho quý khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với hệ thống camera đáng được khen ngợi, giúp cho chủ nhân của nó bắt lại những hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời. màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 được thiết kế là màn hình 5inch với tấm nền IPS đem tới những hình ảnh hoàn hảo nhất.

Dù thiết kế gồm nhiều lớp khác nhau, nhưng vẫn duy trì được độ trong suốt, không làm thay đổi chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, không làm thay đổi chất lượng cảm ứng màn hình. Điểm đặc biệt chính là với cấu tạo sáu lớp phối hợp với nhau, góp phần chống nứt vỡ vì các vật sắt nhọn tạo ra. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng chịu lực cao, giúp bảo vệ màn hình 1 cách hiệu quả nhất. Với một lực tác động mạnh , kính cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, tuy nhiên màn hình của Asus Zenfone 5 không bị tác động, giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm dùng.
Miếng dán cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi cần phải một lớp phủ màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng 100% không phải lo lắng trong khi sử dụng miếng dán
Công ty chuyên bán miếng dán cường lực cho Smartphone Asus miếng dán cường lực zenfone 5