Home » Công nghệ » Thay Cảm Ứng Lg G F180 Zin, Thay Cảm Ứng Lg G F180 Lấy Ngay

Thay Cảm Ứng Lg G F180 Zin, Thay Cảm Ứng Lg G F180 Lấy Ngay

Trung Tâm chữa trị Điện Thoại Bảo Long Mobile chuyên the service thay mới mặt kính cảm ứng smartphone LG G F180 tại SG, các the service chữa trị, thay thế linh kiện cho smartphone được thực hiện một cách thức chuyên nghiệp và đích xác. Với thời lượng thay thế ngay tức khắc cùng đội ngũ tiếp tân tỉ mỉ, không ngừng mang đến sự vừa lòng cho khách. Các mặt kính của Điện Thoại LG G F180 được kiểm tra kĩ càng trước khi thực hiện thay thế.

Sự khác biệt khi thay màn hình cảm ứng mặt kính Điện Thoại LG G F180 so với những nơi khác:

– Cam kết màn hình cảm ứng, mặt kính chính hãng 100% chính hãng
– Thời hạn bảo hành lâu, chất lượng, uy tín chăm sóc trên cả tuyệt vời

Tuy nhiên, khi sơ ý đánh rơi hay tiếp xúc mặt kính smartphone LG G F180 vẫn có thể rạn, nứt vỡ, cảm ứng có khả năng hiện lên và được trang bị thông thường. màn hình cảm ứng vẫn có màu sắc tốt, Mặc dù vậy bạn cần thay mặt kính cảm ứng smartphone LG G F180 ngay, tránh tình huống thông qua vết nứt vỡ, màn hình lcd sẽ bị oxy hóa ố vàng, hoặc bị lọt nước vào ở trong, gây hỏng màn hình lcd.

cho công nghệ xuất hiện hình ảnh vô cùng sắc nét đúng như cái tên của nó. Mật độ điểm ảnh của màn hình hiển thị này là 318ppi chỉ thua công nghệ Retina của Apple một chút, một con số đủ cao để ảnh mướt, chữ xuất hiện trung thực và nếu nhìn ở độ dài bình thường hoặc ngay cả khi nhìn sát vào máy nữa thì con người sẽ không thấy một số điểm ảnh trên màn hình.​ thay cam ung lg f180

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình