Home » Công nghệ » Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng, Thay Cảm Ứng Nokia 625 Lấy Ngay

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng, Thay Cảm Ứng Nokia 625 Lấy Ngay

Giá Thành Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Xách Tay, Chính Hãng

Giống như các máy Lumia khác, bấm một lúc vào phím máy ảnh vật lý ở cạnh phải của thiết bị sẽ mở phần mềm máy ảnh cả khi máy đang ở chính sách khóa màn hình cảm ứng. Ở tính năng take pic, app camera cho phép tùy chỉnh đèn flash (tắt, bật hoặc tự động), ISO (từ 100-800), phơi sáng, cân đối trắng, chọn lựa khung hình 16:9 hoặc 4:3, đèn giúp đỡ lấy nét để làm sáng đối tượng chụp ở môi trường nguồn sáng thấp và các chính sách cảnh chụp (chi tiết, buổi tối, chân dung ban đêm, thể thao và đèn nền). cảm ứng nokia lumia 625 chập chờn làm sao

Những tình trạng thường gặp đối với Smartphone Nokia 625 :

•            Nứt vỡ màn hình hiển thị cảm ứng Smartphone Nokia 625: Nguyên nhân dẫn đến là do va đập mạnh với vật thể cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Trường hợp này buộc phải thay thế màn hình khác.
•   Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì khách hàng có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng mới.

Dịch vụ thay màn hình Điện thoại Điện thoại Lumia 625 được cung cấp bởi Trung Tâm Chúng Tôi với uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn làm vừa ý Người Sử Dụng. Thời gian thay thế nhanh chóng, chất lượng linh kiện chính hãng 100%, những Nhân Viên Kỹ Thuật kỹ thuật cao sẽ làm nên chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Tại Trung Tâm Bảo Long Mobile, luôn hướng đến sự vừa ý của Quý Khách, vì thế Quý Khách không lo lắng về chất lượng và giá cả. Cửa Hàng Bảo Long Mobile cam kết đem lại cho Quý Khách Hàng chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất Tp. Hồ Chí Minh. Với công nghệ tiên tiến, trình độ tay nghề nhiều năm, Trung Tâm sẽ giúp Bạn thay màn một cách chính xác nhất trong khoảng thời gian rất ngắn.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile Rất Vui Khi Được Được Phục Vụ Bạn, Sự Hài Lòng Của Quý Vị Là Thành Công Và Sự Sống Còn Của Chúng Tôi

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình