Home » Công nghệ » Thay Thế Kính Màn Hình Sony Xperia Z2

Thay Thế Kính Màn Hình Sony Xperia Z2

Bán Kính Sau Cho Sony Xperia Z2 Các Màu Zin Giá Rẻ

Xperia Z2 chạy phiên bản hệ điều hành Android mới đây nhất của Google ngày nay là Android 4.4.2 KitKat cộng thêm vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ 2.3GHz và bộ nhớ ram 3 GB mạnh mẽ vượt trội. Khi sử dụng thực ra, máy chạy rất mượt các chuyển động trên điện thoại cao cấp, kể cả những game 3D có Card VGA nặng như Asphalt 8 hay Need for Speed.

Các Triệu Chứng Phải Thay Full Bộ Đt Z2:
• điện thoại Thông Minh Z2 bị liệt cảm ứng nếu Z2 bị liệt cảm ứng thì sẽ phải thay mới nguyên bộ mặt kính cảm ứng sau
• mặt kính sau trong điện thoại cao cấp Z2 không còn hiển thị được.

công việc chiếc ĐT Sony Z2 yêu dấu của Người Sử Dụng bị hư hỏng kính mặt phía sau là tác vụ không ai muốn cả, trong trong lúc sử dụng tuy rằng Quý người dùng có thận trọng bảo quản chiếc điện thoại cao cấp Z2 của Quý Vị nhưng cũng không thể gặp phải những hư hỏng tình cờ. Đầu tiên Trung tâm chữa trị Bảo Long Mobile rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với điều không may xảy ra dành cho Các Bạn chắc chắn Người Sử Dụng đang rất bối rồi với những hư hỏng liên hệ đến việc sữa chữa và khắc phục cho chiếc điện thoại cao cấp smartphone Sony Z2. Dù có lo lắng thì Quý Vị cũng phải thay thế thế kính màn hình điện thoại điện thoại cảm ứng Sony Xperia Z2 cho Quý khách đúng không. Tạm gác nỗi bực dọc đó sang một bên nhé!

Lúc mắc phải vỡ kính mặt phía sau ngoài việc bực tức về việc gặp phải hư hỏng Quý Vị còn phải vò đầu bức tóc để chọn lựa cho Các Bạn một địa chỉ thay kính mặt sau, mặt kính chất lượng và uy tín và uy tín bởi vì có hàng trăm Trung tâm thay mới mặt kính mọc lên như nấm khi này mặc Tuy nhiên chỉ có một một ít cửa hàng uy tín có đủ trình độ và khả năng để thực hiện việc thay thế và chữa trị mặt kính cảm ứng kính màn hình smartphone Sony Z2 cho bạn. tình huống bị các địa điểm sửa chửa vẽ bệnh, lấy cắp phụ kiên diễn ra khá khá nhiều, ĐT smart Z2 sửa về chỉ sử dụng được trong lúc đầu đầu một ít ngày lại trục trặc không phải hiếm. Do đó việc chọn lựa một Trung tâm uy tín để thay thế thế là điều quan trọng. noi thay mat kinh sau sony z2

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình