Home » Công nghệ » Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Htc One M7,M8 Zin, Giá Rẻ

Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Htc One M7,M8 Zin, Giá Rẻ

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Màn Hình Hiển Thị Htc One X One X + 8x

dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng, màn hình HTC One M7, M8, Max, X, X+, Desire 816, 8x, 8s trong thời lượng nhanh nhất. Được bỏ ra bởi máy móc cải tiến, lực lượng kỹ thuật chuyên sâu, sẽ giải quyết mọi hư hỏng mà quý khách đề nghị. Dòng ĐT HTC One M7, M8 là dòng máy cấp cao nhất ngày nay của hãng điện thoại Đài Loan, với kỹ thuật mặt kính, màn hình lcd độc quyền của mình mặt kính cảm ứng, màn hình của HTC One M7, M8, Max, X, X+, Desire 816, 8x, 8s M8 được đánh giá là mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng tuyệt vời ngày nay. Đến với Bảo Long Mobile quý khách hàng có khả năng yên tâm về uy tín linh kiện mặt kính cảm ứng, màn hình, toàn bộ mặt kính, màn hình lcd của HTC One M7, M8 M8, M7 được chúng tôi đặt hàng chính hãng tại nhà xưởng thiết kế của HTC tại Đài Loan, bảo đảm uy tín mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị đạt chất lượng và uy tín giống mặt kính, màn hình cảm ứng nguyên bản của chiếc máy.

Các Sự Cố Thường Gặp Đối Với Mặt Kính, Màn Hình Hiển Thị Của Htc One M7, M8 Là:
Vì một Nguyên nhân không những gì mình muốn như bị rơi rớt, bị vật nhọn đâm, ĐT bị dính nước hay để gần lửa, địa điểm có nhiệt chiều cao vào mà chiếc ĐT của sẽ bị một số vấn đề như:
• mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng không hiển thị
• Đi mưa, dính nước

Trình Tự Nhận Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng, Màn Hình Cảm Ứng Htc One M7, M8 Tại Bảo Long Mobile
• Bạn sẽ được theo dõi từ A đến Z trong lúc thay mới mặt kính, màn hình lcd HTC One M7, M8.
• Bạn sẽ được test đời trước linh kiện mặt kính cảm ứng, màn hình lcd.
• Sau đó bắt đầu thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình HTC One M7, M8. Nếu sau thời gian thay thế bạn không hài lòng có khả năng đổi mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng khác cho đến lúc nào ưng ý thì thôi.
• Dán tem bảo hành viết giấy bảo hành cho bạn khi hoàn tất thay thế.

Khi thay mới mặt kính, màn hình HTC One M7, M8, Max, X, X+, Desire 816, 8x, 8s tại Bảo Long Mobile bạn có khả năng yên tâm về uy tín mặt kính cảm ứng, màn hình thay thế đều là hàng Zin zin. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình bạn không phải là chờ quá lâu trong trong khi thay thế mặt kính, màn hình lcd HTC One M7, M8. thay mặt kính htc one x

Trục Trặc Thường Xảy Ra Của HTC One M7, M8, Max, X, X+, Desire 816, 8x, 8s Và Cách Thức Giải Quyết: Sự Cố Khởi Động Và Chế Độ Safe Mode
một vài máy HTC One bắt đầu khởi động vào chính sách Safe Mode ngay sau khi được lấy ra khỏi hộp. Bạn có thể phân biệt điều đó vì có chữ “Safe mode” xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị. Đối với Điều này, bạn có thể chỉ cần restart máy để thoát khởi Safe Mode. Nhấn giữ nút Power và chọn lựa “khởi động lại”, sau đó chọn lựa lần nữa để thừa nhận. ĐT sẽ restart một cách bình thường.
Nếu máy khởi động lại và vẫn vào chính sách Safe Mode, hãy thử reset máy về trạng thái xuất xưởng. Bạn sẽ cần lưu giữ những thông tin cần thiết. Vào Settings > Backup & reset > Reset phone và lựa chọn “Erase all data”, sau đó nhấn “OK”.