Home » Công nghệ » Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone , Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone Tp Hcm

Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone , Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone Tp Hcm

Sửa Chữa Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay

chu trình thay vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng zin uy tín tại  Minh Phát hcm

– chuyên gia kỹ thuật level 3/4 bắt đầu tháo dỡ gỡ phần vỏ, phần khung iPhone cũ cùng toàn bộ linh kiện phần cứng của máy và màn hình lcd vô hiệu rất thận trọng để bảo đảm không phải gặp tình huống nứt, bể.
– qui trình thay thế lưng, thay vỏ iPhone ngay trước mặt người tiêu dùng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– sau thời gian người xài đã kiểm tra kỹ lưỡng, Chuyên viên công nghệ bắt đầu lắp đặt và đưa Tất cả phụ kiện và màn hìnhsang phần vỏ, khung sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
– khách hàng được coi và test sắc màu, các viền điểm qua có bị trầy xướt xước của bộ vỏ iphone 5,5S zin chính hãng trước lúc thay thế mỗi khi nào đồng ý thì thôi.
– công nhân tiếp tân dán tem bảo trì mãi mãi cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– sau thời gian trình tự thay, cài đặt máy iPhone hoàn hảo thì Chuyên viên kỹ thuật test tính năng và mang cho quý khách hàng kiểm tra, kiểm tra thận trọng cho vừa ý, thật sự hài lòng mới thanh toàn tiền.

trả lời, giới thiệu cửa hàng thay mới vỏ iPhone 5/5s/5c chính hãng chính hãng giá cả bao nhiêu tại hồ chí minh

Trong lúc này thì lớp vỏ 5, 5S đã đánh mất đi vẻ mỹ quan của người dùng và tạo được sự khó chịu cho những người sử dụng khó tin, mở đầu bạn sẽ lên plan kiếm một cửa hàng, trung tâm uy tín để thay vỏ những vẫn phân vân không biết một cửa hàng uy tín chất lượng và giá bán thay vỏ chính hãng là bao nhiêu tại Hà Nội cũng như hcm. thay vỏ iphone 5