Home » Tin tổng hợp » Thủ Tục Đi Lao Động Đài Loan Đã Được Cấp Chứng Chỉ

Thủ Tục Đi Lao Động Đài Loan Đã Được Cấp Chứng Chỉ

Đài Loan Không Ngừng Tiếp Nhận Lao Động Xuất Khẩu Việt Nam

Theo thông báo của Cục Quản lý lao động Ngoài nước, nếu như năm 2011, Việt Nam được phân bổ 5.600 chỉ tiêu trong số 48.000 lao động nước ngoài, Tuy vậy đến thời điểm cuối năm số lao động VN được chủ Đài Loan chọn đã vượt đạt mức gần 13.000 lao động – do lao động Việt đã tiêu hao thế mạnh đời trước đây. công ty xuất khẩu lao lao động đi đài loan

Theo đó, người lao động có đủ điều kiện tham gia kiểm tra sẽ sign up từ 7-9/12 tại 3 khu vực: Trung tâm ra đời việc làm Hà Nội với bạn người lao động thuộc các tỉnh từ Ninh Bình trở ra; Trường Cao đẳng nghề công nghệ công nghiệp Việt Nam- Đài Loan TP Vinh, Nghệ An dành cho lao động thuộc các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên-Huế; Trụ sở công sở Bộ Lao động TBXH tại TP Sài Gòn 45 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, thành phố HCM với bạn lao động thuộc các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào.

Bên cạnh đó, dự kiến ngày 1-1-2012, Bộ Lao động và việc làm Đài Loan sẽ công khai hạn ngạch và chuyển qua việc chỉ định các lục địa diển ra đợt kiểm tra tiếng Đài trong năm này theo định kỳ vào tháng 4 hoặc tháng 5-2012. Do số lượng lao động bỏ trốn mới làm tăng, cộng dồn với số cũ ước trên 15.000 người, cho nên VN có nguy hiểm bị giảm hạn ngạch và không ngừng chưa có xảy ra đợt test tiếng Đài theo định kỳ. nguy hiểm này là có trung tâm, bởi tác vụ cấp hạn ngạch dựa theo tổng lượng tối đa lao động có mặt hằng năm ở Đài Loan hiện khoảng 400.000 người và thực hiện theo nguyên tắc có xuất thì mới có nhập.