Home » Công nghệ » Trào Lưu Phủ Nano Cho Smartphone Bùng Nổ Tại Tp.Hcm

Trào Lưu Phủ Nano Cho Smartphone Bùng Nổ Tại Tp.Hcm

Công Nghệ Phủ Nano Kháng Nước Cho Iphone

CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC CHỐNG NƯỚC CHO ĐIỆN THOẠI ĐÓN NHẬN SỰ NIỀM NỞ LỚN TỪ NGƯỜI DÙNG
Với công nghệ chống nước cho smartphone đạt qui định IPX7 bằng Các kiểu phủ lớp khí nano lên tất cả trang thiết bị và phụ kiện bên trong và ngoài máy, vì thế dù chất lỏng như nước có thể rớt vô máy tuy nhiên sẽ chưa hề tác động đến linh kiện, main trong máy và chuyển động thông thường dù được ngâm nước. Với công nghệ hạn chế thấm nước điện thoại này thì các hãng sản xuất điện tử công nghệ lớn trên thế giới như: Microsoft. đã nghiên cứu và phần mềm vào các thiết bị điện tử của họ. máy phủ nano chống nước

DỊCH VỤ PHỦ NANO HYDROPHOBIC HẠN CHẾ THẤM NƯỚC TRÊN SMARTPHONE DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI UNLOCK24H CENTER
Lần trước tiên tại Việt Nam, Unlock24H Center đã official cung cấp kỹ thuật Phủ Nano Hydrophobic kháng nước cho điện thoại cảm ứng, đây là một trong những công nghệ protect ĐT di động tuyệt đỉnh nhất đến từ nước cờ hoa.
Quy trình chuyên nghiệp, nhân viên bậc cao đứng ra đảm nhiệm, khách trực tiếp theo dõi trong khi Phủ Nano Hydrophobic chống nước cho điện thoại cảm ứng từ A – Z, sự làm cho tư vấn niềm nở của công nhân chăm sóc khách hàng tại 24h sẽ là những nhân tố làm nên niềm tin tuyệt đối của quý khách khi đến Unlock24H Center.

Ở ĐÂU BÁN MÁY PHỦ NANO HYDROPHOBIC ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG  & MÁY TÍNH BẢNG Ở TẠI HCM ?

công nghệ nano được áp dụng trong đời sống khá rộng rải , phổ biến rộng tiêu biểu như : sơn nhà công nghề nano chống thấm , Kính cường lực điện thoại cảm ứng Phủ Nano Hydrophobic , Sơn xe nano, sơn cửa kính Phủ Nano Hydrophobic, và ngày nay công nghệ nano đi xâu hơn vô các thiết bị điện tử, giúp bảo về bo mạch, và các chi tiếc ở trong chiếc điện thoại 1 Biện Pháp toàn diện, bên cạnh đó còn giúp mặt kính cảm ứng ĐT chống xước, chịu được nhiệt chiều cao, với công dụng siêu hạn chế thấm nước , giúp người sử dụng yên tâm sử dụng mà ko lo ngại rớt nước, để thực hiện được điều đó phải sử dụng máy Phủ Nano Hydrophobic  đang được Unlock24H Center phân phối với giá mềm nhất thị trường Việt Nam, máy phủ được ở trong lẫn cã ở ngoài điện thoại, siêu bảo vệ toàn phần, động tác dễ dàng ngay tức khắc, mách nhỏ sử dụng a -z , bảo trì dài lâu, gửi hàng tận vị trí toàn quốc .

– cam đoan đứng đầu Về giá trên thị trường
– Sản phẩm được check test trước lúc phát hành
– rất nhiều ưu đãi có sức hút hàng tuần

CƠ SỞ:

TP.HCM: Unlock24H Center  625 Lê Hồng Phong Q.10
Hà Nội: AppleKing 147 Trương Định