Home » Công nghệ » Trên tay Acer E1-572G với mức giá tương đối

Trên tay Acer E1-572G với mức giá tương đối

mua ngay Acer E1-572G thiết bị cấu hình mạnh giá hợp lý
có 1 chiếc máy tín xách tay cấu hình mạnh mẽ  – Core i5 4200U – 1.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / đồ họa: ATI HD 8750M Đối với giá thành cực mềm, chỉ Đối với mười triệu đồng. Acer E1-572G đem lại cho khách một số trải nghiệm tuyệt vời mới với cấu hình khủng của mình Đối với một giá mà ko ai có thể ngờ

Phần cứng và công dụng vận hành
Acer E1-572G sử dụng cpu Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD giúp cho tốt một số phần mềm phổ biến rộng rãi, chơi đa dạng game và làm cho coi film full HD 1080p. bộ nhớ ram DDR3 4GB tốc độ tốt.Thời lượng pin lâu, hơn năm giờ cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này.
Sở hữu cấu hình mạnh mẽ vượt trội vô cùng với một giá bán chẳng thể tốt hơn, điều này tạo cho Acer E1-572G 1 sức cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ vượt trội trên thị trường di động, đây chính là một chọn smart với bạn quý khách cần dùng máy cấu hình tốt với giá cả mềm

màn hình cảm ứng, camera và âm thanh
Acer E1-572G được sử dụng màn hình 15.6-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366×768 pixels, cho góc nhìn to, màu rực rỡ, uy tín sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời. VGA Intel HD giúp đỡ hiển thị cao các phần mềm văn không nên, chơi được rất nhiều game và phụ trợ coi phim full HD 1080p.

Máy có được loa ngoài lớn rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh tương tác bằng cổng 3.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, giúp cho âm thanh vòm. Camera 1.3MP và micro tích hợp giúp cho đàm thoại video chất lượng cao.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu gia bao nhieu
Bàn phím và touchpad
Bàn phím dạng chiclet Đối với những phím vuông vức khá cấpcao và thời trang viết, một số phím được bố trí khoảnh cách nhau vừa đủ, độ phản xạ giỏi, bấm êm, ít lỗi khi đánh máy tốc độ cao. những phím chức năng (Fn) được bố trí dể dàng.

Bàn rê chuột (touchpad) cũng thiết kế ưa nhìn, hợp tông với máy, độ nhám vừa phải, nhạy và đúng, phím chuột chắc hẳn.

các chi tiết khác
kết nối nhiều và hiện đại: chế tạo được thích hợp cho hệ điều hành Windows 7. sở hữu rất nhiều màu chọn lựa.bộ phận tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cáp, siêu bền bỉ. Acer E1 – 572G được trang bị không ít những cổng tương tác cao cấp bao gồm hai cổng USB 2.0, 1 cổng USB ba.0 Đối với tốc độ đọc/ghi thông tin gấp 10 lần chiều hướng cổng USB thông thường, jack cắm tai nghe 3.5mm, kết nối HDMI/chip VGA. bên cạnh đó tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho các bạn thoải mái kết nối Internet và chia sẻ thông tin không hạn chế.