Home » Công nghệ » Trung tâm nào ở Sài Gòn sửa chữa mặt kính iPhone 4 bị hư uy tín?

Trung tâm nào ở Sài Gòn sửa chữa mặt kính iPhone 4 bị hư uy tín?

Trung tâm nào ở Sài Gòn sửa chữa mặt kính iPhone 4 bị hư uy tín?

Nhữg điều chú ý khi mua iPhone 4 cũ
Việc lựa chọn những chiếc iPhone 4 cũ là cách được nhiều người lựa chọn để thỏa mãn mong muốn nhưng vẫn phù hợp với túi tiền. bù lại nó cũng chứa đựng nhiều đen đủi. Vậy phải làm gì khi lựa chọn mua iPhone 4 cũ? Thứ nhất người dùng nên test kĩ độ mới của chiếc máy cũng tương tự như mức độ trầy trụa ọp ẹp, tuyệt đối xem Lý do tạo được sự sức mẻ đo phải chăng do va đập hay bị rớt. Tuy nhiên để nhất đinh điều nó cũng khá khó mỗi khi các linh kiện thay mới được bán quá phổ biến rộng trên thị trường hiện nay. Sau đó hãy test nút nguồn, các nút chức năng và cần chú trọng nhất là mức độ cảm ứng của màn hình lcd. Cảm ứng lên Tất cả màn hình lcd, người sử dụng có thể dùng tay di các vệt dài liền mạch để kiểm tra xem có ra đời các chết điểm hay không? Nút Home trên iPhone 4 là một trong những phím dễ bị liệt và hư nhất cho nên người sử dụng nên kiểm tra xem nó có bị tụt hay liệt không. Nên đặc biệt cản thận kiểm tra. kiểm tra đăng nhập 3G và Wi – Fi, người sử dụng đừng quên nhé. đó là một trong những điểm mạnh ở iPhone nên việc nó bị hư các kết nối này thì hoàn toàn chả có cái cớ gì để người dùng mua chúng.
đề nghị reset máy khôi phục tình hình lúc đầu để tiến hành kiểm tra các thông số kĩ thuật của máy. khách hàng cũng đừng quên test camera, phần sms cũng tương tự như phần nghe gọi Dù là máy cũ thì linh kiện có kèm của iPhone 4 thường cũng rất đầy đủ gồm có bộ phận sạc, cabble nối, headphone. khách hàng nên kiểm tra kĩ nhất là phần dây tai nghe vì Đây chính là linh kiện dễ hỏng nhất.

Trung tâm nào ở Sài Gòn sửa chữa mặt kính iPhone 4 bị hư uy tín?

Trung tâm nào ở Sài Gòn sửa chữa mặt kính iPhone 4 bị hư uy tín?

Quy trình thay mặt kính smartphone trên iPhone 4
– Kiểm tra mức độ hư hại màn hình lcd xem có đủ điều cần phải có để thay mặt kính cảm ứng và mặt kính lưng iphone 4 hay không
– được trang bị thiết bị chuyên dụng để tách bỏ lớp mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình lcd
– Lau sạch lớp keo dán cũ
– được lắp đặt một loại keo khô đặc biệt để gắn liền lớp tấm kính cường lực mới
– được lắp đặt máy hút chân không và máy nén để hút Đa số không khí ra khỏi màn hình hiển thị
– trọn vẹn và giao hàng cho người sử dụng.