Home » Công nghệ » Tư Vấn Chọn Lựa Iphone 6 Hay Điện Thoại Cảm Ứng Bphone

Tư Vấn Chọn Lựa Iphone 6 Hay Điện Thoại Cảm Ứng Bphone

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một số thông tin nổi bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị công nghệ Reality Display khắc phục thêm về ứng dụng để đem đến màn hình cảm ứng có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ bắt mắt an toàn với thân máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone có được camera trước đó và sau với thông số lần lượt 5 Megapixel và 13MP. Đáng chú ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cao cấp trước mắt có thể chụp ảnh trước, lấy nét sau, cũng tương tự như được lắp đặt công nghệ Fast Tracking Auto Focus giống Samsung S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần căn chỉnh của chiếc máy đa dạng khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay film slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như nhiều điện thoại cảm ứng cấp cao ngày nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên bản thân những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách sẽ làm ra đời màn hình này và đổi mới các cài đặt của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là nơi khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các kết nối phải thường được trang bị và bắt đầu khởi động một số app như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa trên nhân Canary. Thanh cửa hàng được giao phó xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện dụng. Các app Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng lên kệ vì thế người tiêu dùng có thể thoải mái cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ là 16GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu đồng cho biến thể bộ nhớ lưu trữ 16GB trong khi đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế ích lợi tăng cường. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá thành theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trước BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Phương pháp trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Trội Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone bao gồm uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm sát hoạt động, thông báo.như theo dõi manh khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời lượng cử động tương tự như Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp đầu tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng hành tinh, theo lời nhắc tới của BKAV.