Home » Công nghệ » Unlock Samsung S3 uy tín, giá tốt nhất tại TpHCM

Unlock Samsung S3 uy tín, giá tốt nhất tại TpHCM

điện thoại Samsung S3 là một trong những phiên bản được thường được dùng trong nước. Ngoài những chiếc Samsung S3 đã được bán ra thị trường trong nước qua các công ty nhà mạng Việt Nam hợp tác với Samsung, phiên bản Galaxy S3 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất mạnh. Và tất nhiên, hàng xách tay dù là hàng zin cũng cần thêm một bước trung gian là Unlock máy.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều phương thức để bẻ khóa, unlock Samsung dựa vào từng loại máy, chỉ là, có 2 cách thức thường được sử dụng và phần trăm thành công đảm bảo là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà Samsung bạn được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó lập ra dựa vào số IMEI từ chiếc Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, bạn có thể bắt đầu tận hưởng Samsung S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa Samsung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi cam đoan, việc mở mạng, unlock điện thoại Samsung S3 chỉ thực hiện một lần cho mãi mãi, và khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Nếu quý khách đang cần bẻ khóa unlock samsung galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

HUY DŨNG MOBILE

Nhân viên tư vấn: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, TpHCM