Home » Công nghệ » Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Nguyên tắc :

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khai sinh ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Sau này các nước học hỏi kinh nghiệm, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường khách hàng thường nghe các sản phẩm sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Hiện tại China là nước có số lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các nước lớn bật nhất thế giới hiện nay. Mặt hàng của TQ không phải xấu, mà tiền nào của đó thôi. Mặt hàng TQ loại tốt thường xuất về EU, và trong môi trường cạnh tranh thì Châu Á theo hướng ngược lại. Theo Jack một giám đốc của một nhà máy lớn ở TQ, nói rằng sản phẩm của Cty xuất đi Châu Âu rất lớn, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc rõ ràng. Hàng hóa các nước phương Đông khác làm chi tiết về kiểu dáng và uy tín không qua mặt nổi hàng China. Đó là nguyên nhân ban đầu không chia ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chuẩn nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được tất cả. Theo Jesipa trưởng bộ phận khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc tập đoàn Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay phát biểu rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại khu vực China, ở một đẳng cấp rất khác, về kiểu dáng và chất lượng xì tai riêng.

Nguồn :Phương thức nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp thời thường nhất ở khu vực Quận 11 ?