Home » Công nghệ » Vỡ Cảm Ứng Có Nên Hỏng Liên Tục Smartphone Nokia Lumia 920, Nokia X

Vỡ Cảm Ứng Có Nên Hỏng Liên Tục Smartphone Nokia Lumia 920, Nokia X

Cách Thay Thế Cảm Ứng Điện Thoại Nokia Lumia 920, Nokia X

Với design tinh xảo, độc đáo, Lumia 920, Nokia X dễ dàng gia nhập lòng người mua. Tuy nhiên cũng như đại Hầu hết các điện thoại smartphone khác, Lumia 920, Nokia X rất dễ vỡ mặt kính cảm ứng khi diển ra đụng chạm, rơi rớt không đáng có. Chỉ cần sơ xuất do nhấc xe không để ý đã có thể khiến chiếc smartphone của bạn bị cấn nứt. Thật phiền phức và bức xúc phải không nào?

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng đến thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 920, Nokia X

– Chúng tôi còn cam đoan chữa trị và thay mới linh kiện nhanh và tốt nhất, không tốn thời lượng, quý khách hàng trực tiếp quan sát quá trình sữa chữa và nhận hàng ngay.
– hàng ngũ người thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn giúp người dùng hết bản thân
– Đa số sản phẩm sau khi thay thế đều được ghi phiếu và dán tem bảo trì

Đến Với Bảo Long Mobile Bạn Sẽ không thể Phải Hoang Mang Giữa Các lời hỏi:

– mặt kính lumia 920, Nokia X được thay mới có chuẩn, chính hãng không?
– Liệu sau thời gian thay mới xong màn hình lcd còn được chuẩn như trong quá khứ hay không?

Để thay thế mặt kính nokia lumia 920, Nokia X, Bảo Long Mobile sử dụng kỹ thuật cao với dàn máy móc tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp tại mọi nơi phát triển, phụ kiện chính hãng. Với kỹ thuật mới này, mặt kính cảm ứng smartphone Lumia 920, Nokia X sẽ ngay tức khắc trở lại nhanh nhạy, đẹp đẽ như chưa được bị hư hóc hay thay mới. ngày nay, ở HCM nói riêng và VN chung như là là không có địa chỉ nào áp dụng kỹ thuật mới với sự giúp đỡ của dàn thiết bị tối tân này. Bảo Long Mobile không ngừng tự hào là đơn vị đi tiên phong. thay cam ung lumia x