Doanh nghiệp bán tinh dầu hạt lanh Nature Made nhập khẩu tại Hà Nội

Giúp chăn sóc toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made

thuốc cung cấp nhóm omega từ dầu hạt lanh giúp đỡrất tốt trong việc duy trì sức khỏe tim mạch. Sự ảnh hưởng của những axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 tới sức khỏe tim mạch đặc biệt quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy những axit béo Omega có trong thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác động tích cực tới vấn đề tim mạch hỗ trợlàm han chế cholesterol và giảm  triglyceride trong cơ thể đây là 2 chất không tốt dễ gây ra bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chính chứaở dầu thực vật và mỡ động vật.

Omega-6 thực vật có thểgiúp làm giảm 17-20% lượng cholesterol toàn phần hơn nữa   nhờ vậy làm giảm 16-34% nguy cơ dẫn tới bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 tác động rất lớn hỗ trợ ngăn ngừa rối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp. Mộtchế độ ăn chứa đủ omega thực vật, nguy cơ mất do bệnh mạch vành xuống cònmột nửa .

Những năn gần đây, bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Có những lý do khác nhau, nhưng nguyên nhân chủ yêu dẫn đến bệnh này liên quan rất chặc chẽ với chế độ dinh dưỡng hằng ngày, từ việc sử dụng nhiềuthực phẩm được chế biến sẵn có nhiều dầu .  Lượng chất béo trong cơ thể càng lớn thì nguy cơ tử vong do bệnh nhồi máu cơ tim càng tăng .

Phòng chánh bệnh hơn điều trị bệnh, anh, chị nên bắt đầu chăm sóc sức khỏe tim mạch của anh, chị và cả những người thân yêu ngay bây giờ bằng cách bổ sung nhóm từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ chăm sócsức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Mỗi ngày chỉ cần uống một viên sau bưa ăn, bạn đã bổ sung đầy đủ nhữngomega cần thiết với sức khỏe.

Ngoài ra dầu hạt lanh của Nature Made giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho mắt , phòng ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

Sản phẩm cũng rất phù hợp với những người ăn thực vậthoặc không thích ăn cá.

 

Để sở hữa sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chất lượng với giá hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam về việc cung cấp những dược phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

nguồn: dầu hạt lanh