Những Trục Trặc Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Máy Tính Xách Tay Thường Gặp

Những Trục Trặc Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Laptop Thường Xảy Ra

Sau một dài hạn dùng đến, màn hình máy tính xách tay của bạn có thể gặp các trục trặc sau đây. Bạn đắn do không biết do đó sửa hay vì thế thay mới màn hình LCD. Chúng tôi đề ra page dưới đây để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết tâm định trong tình huống nào ta nên sửa, tình huống nào nên thay mới màn mới.Sự Cố Màn Hình Laptop Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Triệu Chứng: Trên màn hình LCD có một hoặc rất nhiều đường kẻ có màu sắc không đổi dọc hoặc ngang màn hình hiển thị hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình LCD.
Nguyên nhân: tình huống này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh bên trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở bộ vi xử lý IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình hiển thị đến màn hình cảm ứng. màn hình LCD máy tính cá nhân sẽ chào đời những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu tương tự như đường sọc đứng. Hay còn đặt tên là bị lỗi panel màn hình hiển thị, được hiểu là do bẹ cáp màn hình bị gãy hoặc hở. Lý do của đường kẻ dọc không đổi màu sắc là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình LCD.
Biện Pháp Giải Quyết:
– Nếu đứt mạch bên trong mảnh LCD Panel thì bạn chẳng thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở ngay sau IC Drive thì việc nối mạch cũng vô cùng phức tạp bởi đường mạch rất tấm
tình huống bẹ cáp bị gãy bạn do đó mang laptop đến công ty sửa máy tính cá nhân chuyên môn cao để thay bẹ cáp khác mới, công nghệ sẽ thực hiện được lắp đặt máy ép, gắn bẹ cabble vào panel màn hình hiển thị. Hoặc thay mới Panel mới.
trường hợp còn lại: Bẹ cabble màn hình hiển thị bị hở ít, có khả năng sửa hoặc gá lại tạm thời, công dụng bị vấn đề trở lại cho nên thay panel mới. sửa màn hình laptop macbook

Bạn hoàn toàn không bắt buộc phải băn khoăn về giá cả, bạn sẽ được  được sửa màn hình hiển thị máy tính xách tay hoặc thay mới free với giá cả tuyệt vời vì chúng tôi tự hào  là đại lý tất cả các loại màn hình LCD trên cả nước.
Đến với TRIỀU PHÁT máy tính cá nhân, trong vòng nửa tiếng chào đón, Bạn có sẵn màn hình cảm ứng mới, hoàn chỉnh vừa ý bạn muốn! Bạn không cần thiết đắn do về giá bán, bạn được thay free toàn bộ với giá cả hoàn hảo vì chúng tôi là nhà phân phối Toàn bộ các loại màn hình hiển thị trên toàn quốc.