Thuốc bổ bà bầu Prenatal Multi DHA có tốt không?

Trong số các sản phẩm dinh dưỡng có tiếng ở Mỹ, Prenatal DHA Multi của Nature Made được coi là loại vitamin hữu hiệu nhất dành cho phụ nữ mang thai. Trong quá trình mang thai, muốn đáp ứng nhu cầu dưỡng chất từ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện, các thai phụ nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

Thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA có nguồn gốc từ đâu và hiệu quả thuốc như thế nào ?

Đây là một một loại thuốc bổ dành cho bà bầu được chế tạo bởi hãng Nature Made Mỹ, Hiện nay, tại Việt nam xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán loại thuốc này nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về chất lượng thì các mẹ bầu có thể không cần lo lắng vì sản phẩm dinh dưỡng này do các chuyên gia Mỹ bào chế và sản xuất và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ FDA

Các chuyên gia dinh dưỡng từ Mỹ đã đưa duy nhất một sản phẩm dinh dưỡng này để kê vào đơn thuốc cho các mẹ bầu để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé mà không một thực phẩm tự nhiên nào có thể thay thế. Đối với mẹ bầu trong thai kì hay cho con bú thì loại thuốc bổ vitamin này cũng rất có ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Hàm lượng các vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA

thuốc bổ Prenatal Nature Made kết hợp những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của bé. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng cho trẻ và đảm bảo cho sự khỏe mạnh của thai phụ, thuốc bổ bà bầu Nature Made còn được giàu những hợp chất cần thiết khác. Sau đây là thông tin từng thành phần có trong thuốc bổ:

Giá thuốc bổ Prenatal Multi DHA là bao nhiêu ?

Ở VN hiện nay không có chức năng định giá và vì là hàng khá hiếm nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo tỷ giá hối đoái, các loại chi phí vận chuyển biến đổi  mà giá thuốc biến động theo. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc ở Việt Nam.

Nên mua thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA ở đâu?

Tiện lợi nhất là các chị em nên đặt mua online tại amazon có kèm theo tiền ship . Nhưng nếu mua số lượng lớn thì mới nên đặt hàng tại đây để giảm chi phí .Nếu bạn chỉ muốn dùng thử 1 lọ , thì để đảm bảo mua đúng giá, đúng chất lượng hãy chọn dùng sản phẩm Vitamin Prenatal từ WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA hiệu quả.

1 viên / ngày sau khi ăn sáng.

Lời khuyên: uống thuốc thường xuyên.

Quá trình bảo quản: không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Để nơi thông thoáng.

Với tiếng tăm vốn có của Nature Made, Prenatal Multi DHA sẽ là loại thuộc bổ đáng để mua cho các mẹ bầu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự khỏe mạnh của bé trong thời kỳ mang thai. Ngay khi có ý định mang bầu, các chị em phụ nữ vẫn có thể dùng Nature Made.

Quý vị có thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi DHA, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm: thuốc bổ bà bầu chứa dha

 

 

Incoming search terms:

  • gia thuoc prenatal